Giới thiệu

BỂ CÁ DẤU KEO là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các loại Bể Kính – Bể Cá cảnh như: Bể cá thủy sinh, bể cá biển, bể bán cạn, bể công nghệ mới, bể tràn trên, bể tràn dưới, bể lọc vách,… với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất một cách tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng tốt nhất…

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện bể cá và trang trí trọn bộ, bể cá thuỷ sinh, bể cá đĩa, bể cá rồng, bể bán cạn, bể cá cá ali, bể cá la hán,… thi công sân vườn tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Bể cá dấu keo

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011 cho đến nay, Bể Cá Dấu Keo đã và đang cung cấp rất nhiều các mẫu bể đa dạng đến quý khách hàng, mang nhiều phong cách khác nhau tính thẩm mỹ, độc đáo và chất lượng luôn đặt trên hàng đầu. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm chơi

Bể Cá Dấu Keo luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế lẫn quy trình lắp đặt, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ lần đầu.

Điểm nổi bật của Bể Cá Dấu Keo là đơn vị luôn nhận sản xuất và thiết kế bể cá cảnh dựa trên thông số kỹ thuật mà khách hàng cung cấp. Từ đó, giúp khách hàng có được một bể cá vừa vặn với không gian, hợp phong thủy để thoải mái ngắm nhìn, thư giãn khi gặp căng thẳng.

Đặc biệt, khi lựa chọn mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi, bể cá của quý khách sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống phụ kiện như máy bơm, đèn, máy lọc, máy sưởi, máy oxy… tắt bật tự động điều khiển bằng wifi.

Đặt mua bể cá tại Bể Cá Dấu Keo bạn sẽ nhận được gì?

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng.
  • Giá thành thiết kế và lắp đặt hợp lý, tùy theo diện tích mà khách hàng yêu cầu.
  • Hệ thống phụ kiện, tranh bể cá, cây thủy sinh, hòn non bộ,… rất đa dạng.
  • Cung cấp nhiều mẫu bể cá phong phú, đẹp mắt cho tất cả các dòng bể như: Bể thủy sinh, bể cá treo tường, bể lọc vách, bể cá mini để bàn,….
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và vệ sinh sạch sẽ.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nuôi cá, trồng thủy sinh, thay nước bể cá,…