Chính sách giao hàng

Bể Cá Dấu Keo xin gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết chính sách giao hàng đối với bể cá và phụ kiện bể cá của chúng tôi như sau:

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VỚI BỂ CÁ

Đối với bể cá cảnh thì đây là một dòng sản phẩm đặc thù và dễ vỡ vì vậy mà trước khi thực hiện mua hàng quý khách vui lòng xem các chính sách vận chuyển cụ thể sau:

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Khách hàng có thể đến tận địa chỉ của chúng tôi để lấy bể cá hoặc chúng tôi sẽ thuê ship giúp khách hàng và phí ship hết bao nhiêu khách hàng thanh toán trực tiếp cho ship

Đối với khách hàng ở các tỉnh quanh Hà Nội

Chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ chi phí vận chuyển từ cửa hàng đến xe nhận tại các bến xe, Còn phí cước vận chuyển của các xe khách (xe chở hàng) họ chở đến tay khách hàng bao nhiêu thì khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng.

Đối với khách hàng ở các các tỉnh xa như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

Chúng tôi chỉ nhận gửi các bể kính 5 ly nhỏ có kích thước nhỏ hơn kích thước 60x30x30cm (dài-rộng-cao). Và khách hàng có thể nhận bể cá tận nhà.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VỚI PHỤ KIỆN

Đối với phụ kiện bể cá , tranh 3D bể cá, cây thủy sinh, cây bán cạn,.. thì chúng tôi sẽ chuyển hàng toàn quốc đến tận tay quý khách hàng với các chính sách vận chuyển cụ thể sau:

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Khách hàng có thể đến tận địa chỉ của chúng tôi để lấy phụ kiện hoặc chúng tôi sẽ thuê ship giúp khách hàng và phí ship hết bao nhiêu khách hàng thanh toán trực tiếp cho ship

Đối với khách hàng ở các tỉnh

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của chúng tôi tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.